Hồng Âm Tiêu Viêm chi với 700.000 đ/ liệu trình

700.000 đồng/liệu trình có là đắt?
Một liệu trình thuốc Hồng Âm Tiêu Viêm có giá 700.000 đồng bao gồm: 10 gói nhỏ, sử dụng trong 20 ngày, được tặng kèm 1 liệu trình xông rửa trị giá 250.000 đồng. So với các phương pháp chữa bệnh phụ khoa khác thì đây có phải là mức giá đắt?
Mức giá này có thể đắt hơn các phương pháp dùng uống thuốc kháng sinh, dùng thuốc chống nấm chống viêm, thuốc đặt, thuốc bôi tại chỗ, dung dịch vệ sinh… nhưng hiệu quả nó mang lại thì cũng đáng “đồng tiền bát gạo”.
Còn so với các phương pháp đốt điện hay áp xe lạnh… thường gây đau đớn và tốn kém thì Hồng Âm Tiêu Viêm sẽ là một lựa chọn rất phù hợp với số đông chị em vì không đau, giá cả chăng và hiệu quả được nhiều người dùng phản hồi tốt.
Hơn nữa, thuốc được bào chế từ thảo dược nên an toàn, không có tác dụng phụ. Song song với việc điều trị viêm nhiễm, thuốc còn tái tạo niêm mạc tử cung đồng thời giúp se khít hồng hào âm đạo.
Phụ nữ muốn đẹp trước hết phải khỏe mạnh đã và các chị em hay luôn chú ý đến sức khỏe của chính mình để luôn xinh đẹp và có nhiều năng lượng để chăm sóc những người thân yêu nhé.
Chúc các chị em luôn xinh đẹp, khỏe mạnh!

Hồng Âm Tiêu Viêm chi với 700.000 đ/ liệu trình
Hồng Âm Tiêu Viêm chi với 700.000 đ/ liệu trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *