Lưu Ý quan trong không thể bỏ qua khi sử dụng Hồng Âm Tiêu Viêm

Sử dụng một sản phẩm, tìm hiểu về thành phần, công dụng của sản phẩm là đương nhiên. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi mong muốn hướng tới mở rộng thêm một số những lưu ý quan trọng giúp các chị em khi sử dụng thuốc Phụ khoa Hồng Âm Tiêu Viêm có sự yên tâm tuyệt đối và hiểu rõ về tiến trình sử dụng thuốc của mình.

Thuốc phụ khoa Hồng Âm Tiêu Viêm
Thuốc phụ khoa Hồng Âm Tiêu Viêm

Trong quá trình sử dụng thuốc Hồng Âm Tiêu Viêm có thể chia làm 3 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Thuốc ngấm và đào thải độc tố

Ở giai đoạn này, chị em đặt thuốc sẽ phụ thuộc nhiều vào cơ địa, thể trạng sức khỏe và tình trạng bệnh lý. Ý muốn nói khi đặt thuốc lượng dịch được đào thải ra ở mỗi người là khác nhau, thời gian bắt đầu đặt thuốc cho tới khi bắt đầu thấy dịch được đẩy ra cũng là khác nhau.

  • Trường hợp cơ địa hấp thụ thuốc tốt thể trang sức khỏe tốt thì hầu hết chị em đặt thuốc chỉ trong vòng 3 ngày sẽ thấy lượng dịch được đẩy ra tương đối nhiều.
  • Trường hợp cơ địa hấp thụ kém, thể trạng yếu khi đặt thuốc có thể từ 5 -7 ngày mới thấy lượng dịch được đẩy ra.

Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều chị em thắc mắc tại sao giữa hai người cùng dùng thuốc lại có người viêm nhẹ dùng thuốc lâu khỏi, còn người viêm nhiễm lâu năm, viêm nhiễm nặng lại có thể khỏi ngay sau khi sử dụng 1 liệu trình.

Tuy nhiên chị em cũng đừng lo lắng, vì sau giai đoạn 1, sau khi lượng dịch đã được đẩy bớt ra ngoài, cơ thể sẽ dần dần cảm thấy nhẹ nhõm, khô thoáng và dễ chịu hơn thậm chí có thể hết hoàn toàn những biểu hiện hay triệu chứng bệnh.

Giai đoạn 2: Thuốc chữa trị lành bệnh

Sử dụng Hồng Âm Tiêu Viêm sau giai đoạn 1, các vị trí viêm, tổn thương bên trong đã lộ ra, lượng dịch ứ, bẩn, tạp khuẩn, nấm đã loại bỏ hết hoặc còn rất ít. Môi trường trong âm hộ, âm đạo được cân bằng về độ PH, tạo điều kiện tốt nhất cho các tổn thương nhanh chóng lành lại. Đây cũng là cơ sở để đánh giá tiến trình sử dụng thuốc đã cho hiệu quả tốt. Hoàn toàn rất khả quan trong quá trình sử dụng.

Hai câu nói bất hủ của Lương Y Phạm Văn Hoán khi nói về bài thuốc Hồng Âm Tiêu Viêm Này đầy ngụ ý

“Nếu dùng thuốc mà không ngứa thì không phải thuốc của thầy” thực ra là muốn nói đến những chị em bị viêm, nấm, tạp khuẩn lâu năm chạy chữa nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Cho tới khi có dịp được sử dụng Hồng Âm Tiêu Viêm và biểu hiện “Ngứa” là một trong những biểu hiện phổ biến nhất. Dần dần chị em truyền tai nhau, dùng thuốc thầy Hoán là ngứa, và cứ ngứa là thuốc thầy Hoán. Tuy nhiên nói như vậy cũng dễ khiến nhiều người hiểu nhầm rằng cứ ngứa là khỏi bệnh hay sao? điều này thì không phải như vậy. Ngứa chỉ là hiện tượng tự nhiên khi lượng nấm và tạp khuẩn đang trú ngủ bên trong bị đẩy ra ngoài bao gồm cả ổ tạp khuẩn, cả gốc, cả chân, cả cụm nấm.

Nếu dùng thuốc mà không bẩn cũng không phải thuốc của thầy” Sở dĩ chị em phải dùng thuốc phải điều trị đa phần cũng là vì nó ra dịch nhiều, bẩn, mùi hôi  hám. Tuy nhiên qua câu nói của thầy cũng hoàn toàn có thể thấy rõ. Dùng thuốc của thầy chị em sẽ thấy lượng dịch được đẩy ra ngoài, có thể rất bẩn, và dễ làm chị em giật mình vì không nghĩ “Cô bé” của chị em lại chứa nhiều dịch bẩn đến thế. Trong nội dung ở phần trên thì đây chính là biểu hiện của giai đoạn 1 trong tiến trình điều trị của các chị em.

Bài viết này, chúng tôi đã miêu tả rõ hơn về tiến trình sử dụng Hồng Âm Tiêu Viêm trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa. Chúng tôi hi vọng những thông tin trong bài viết này có thể giúp ích được nhiều cho các chị em.

Chúc các chị em sức khỏe và đừng quên chia sẻ tới bạn bè những thông tin bổ ích nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *